เรียนต่อประเทศแคนาดา

ให้คำปรึกษาและการบริการให้กับนักเรียนไทยและผู้สนใจเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้น (ปริญญาตรีและปริญญาโท) ช่วยจัดหาข้อมูล และการบริการอย่างใกล้ชิดแบบมืออาชีพในนามของสถาบันการศึกษา ทั้งสถาบันสอนภาษาอังกฤษ, วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยต่างๆ ซึ่งนักเรียนเองจะได้รับการบริการ และคำแนะนำที่ดีที่สุด จนได้สถานที่เรียนต่อต่างประเทศที่ตรงกับความต้องการ จากประสบการณ์ตรงของทีมงานที่เรียนและทำงานในต่างประเทศมากกว่า 10 ปี ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการ และเป้าหมายของนักเรียน พร้อมทั้งบริการด้านอื่นๆ ที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

หมวดหมู่: ,

รายละเอียด

รายละเอียดเพิ่มเติม

ประเทศแคนาดาถือว่าเป็นอีกประเทศที่คนไทยนิยมเลือกเป็นที่เรียนให้สำหรับบุตรหลานได้มาศึกษาต่อในระดับมัธยมไปจนถึงระดับมหาวิทลัย สำหรับเมืองที่นิยมเลือกเรียนส่วนใหญ่ คือ เมืองแวนคูเวอร์ (Vancouver) และ เมืองโทรอนโต (Toronto) เพราะป็นเมืองแหล่งท่องเที่ยวและศูนย์กลางการค้าเศรษฐกิจ เหมาะแก่การไปศึกษาต่อหรือเพื่อฝึกฝนภาษา ทำกิจกรรม สังเกตและเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศแคนาดา

ข้อดีของการเรียนต่อที่แคนาดา

  1. ประเทศแคนาดา มีภาษาราชการถึง 2 ภาษา คือ ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส จึงทำให้ผู้ที่สนใจทั้งสองภาษาได้เปรียบในการเดินทางมาศึกษาต่อที่แคนาดา
  2. นักเรียนจะไม่กังวลในสำเนียงภาษา เนื่องจากสำเนียงภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสของชาวแคนาดานั้นได้มาตรฐานและเข้าใจง่าย อีกทั้งชาวแคนาดายังเป็นมิตรกับนักเรียนต่างชาติและพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ
  3. การยอมรับความแตกต่างของคนหลายเชื้อชาติและความหลากหลายทางวัฒนธรรมในปี 2016 ประเทศแคนาดาได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับ 6 ของประเทศที่มีเสรีภาพมากที่สุดในโลก โดยเห็นได้ชัดจากความแตกต่างทั้งทางเชื้อชาติ ชนกลุ่มน้อย เสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น และความเชื่อ จึงเป็นสถานที่อยู่อาศัยที่ดีสำหรับผู้คนที่อพยพมาตั้งรกรากที่นี่ อีกทั้งยังมีสิทธิ์สมัครขอเป็นพลเมือง (Citizen) ของประเทศแคนาดา
  4. มีสิทธิ์สมัครขอเป็นพลเมือง (Citizen) ของประเทศแคนาดา นักเรียนและนักศึกษาที่มีข้อมูลและหลักฐานแสดงการอยู่อาศัย ที่เรียน หรือที่ทำงานอยู่ในประเทศแคนาดาอย่างถูกต้องนั้นมีสิทธิ์ที่จะยื่นสมัครขอเป็นพลเมืองของประเทศแคนาดาได้ค่ะ โดยทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาเงื่อนไขและขั้นตอนตามกฎหมาย
  5. ในปี 2014 ประเทศแคนาดาได้รับการจัดอันดับ จาก Bloomberg ให้อยู่ในอันดับที่ 2 ของประเทศที่น่าลงทุนทางด้านธุรกิจมากที่สุดในโลก โดยนำโด่งเหนือประเทศเจ้าของภาษาอังกฤษอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย
  6. ภูมิประเทศสวยงาม ประเทศแคนาดามีภูมิประเทศที่สวยงาม มีทะเลสาบและอุทยานแห่งชาติหลายแห่ง ซึ่งล้วนตั้งอยู่ใกล้กับเมืองสำคัญใหญ่ๆ ซึ่งน้องๆ จะได้เพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมนอกห้องเรียนกลางแจ้งอย่างไม่น่าเบื่อหน่าย อีกทั้งน้องๆ ยังมีโอกาสชมแสงเหนือ หรือ Aurora ในสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติในประเทศแคนาดาอีกด้วย
  7. ประเทศแคนาดาได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยในการใช้ชีวิตสูงมาก โดยประเทศแคนาดาได้รับคะแนน 9 เต็ม 10 จาก OECD Better Life Index ประจำปี 2016 โดยมีประชากรจำนวนมากถึง 82% ที่รู้สึกปลอดภัยจากการอยู่อาศัยรวมถึงการเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียวในช่วงเวลากลางคืน โดยเปอร์เซ็นต์เฉลี่ยของ OECD คือ 68% เรียกได้ว่าสูงเกินค่าเฉลี่ยมาเยอะมาก

สอบถามข้อมูล


back