ไปเรียนภาษาที่อังกฤษ เมืองไหนดี?

เรียนภาษาที่ LONDON

London เมืองหลวงของประเทศอังกฤษที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย พร้อมด้วยสถาปัตยกรรม พิพิธภัณฑ์ ภัตตาคารร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้ามากมายที่คอยให้บริการนักท่องเที่ยว เพราะลอนดอนเป็นเมืองหลวงจึงเป็นศูนย์รวมความหลากหลายของวัฒนธรรมและเชื้อชาติเพราะมีคนจากต่างถิ่นเข้ามาอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าค่าครองชีพที่ลอนดอนจะเเพงกว่าเมืองอื่น แต่น้องๆจะได้สัมผัสวิถีการใช้ชีวิตแบบผูดีอังกฤษแน่นอน เรียนภาษาที่อังกฤษ, LONDON

  1. St.Giles International School 
  2. Language Studies International 
  3. EC  English Language Centers

เรียนภาษาที่ Cambridge 

Cambridge  เป็นเมืองอยู่ทางเหนือของลอนดอน เป็นเมืองเงียบสงบและสวยงาม อีกทั้งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อทางด้านประวัติศาสตร์และมีชื่อเสียงทางด้านการศึกษาเพราะเป็นเมืองที่เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ยอมรับของโลก อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมและมีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมทั้งเก่าและใหม่ที่ มีโบสถ์สำคัญที่มีชื่อเสียงอย่าง King’s college Chapel และมีตลาด Cambridge Market ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่ง ห้องสมุดกลางประจำเมือง พิพิธภัณฑ์ และโรงละคร

จุดเด่นที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ของ Cambridge คือ กิจกรรมทางเรือ ที่นั่งท่องเที่ยวสามารถนั่งเรือค้ำถ่อในแม่น้ำแคม เพื่อชมอาคารโบราณและสัมผัสบรรยากาศความเป็นมาสำคัญของเคมบริดจ์ในอดีต เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยแคมบริดจ์อันเก่าแก่, Fitzwilliam museum และ Cambridge Arts Picture House หรือขี่จักรยานลัดเลาะชมบรรยากาศเก่าแก่หลายศตวรรษกลางใจเมือง ร่วมชมการแข่งขันเทนนิส เชียร์ทีมฟุตบอลเคมบริดจ์ยูไนเต็ด เอฟ.ซี. (Cambridge United F.C.)

เรียนภาษาที่อังกฤษ, Cambridge

  1. St.Giles International School 
  2. Language Studies International 
  3. EC  English Language Centers

เรียนภาษาที่ Brigton 

Brigton เป็นเมืองชายทะเล มีบรรยากาศสนุกสนานตามสไตล์เมืองตากอกาศ เมืองนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวอังกฤษและชาวต่างชาติให้เข้ามาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก Brigton เป็นเมืองเล็กๆที่มีจุดเด่น คือ ท่าเรือ Brigton Peir ทีมีทั้งสวนสนุกขนาดเล็ก และ Arcade พร้อมร้านอาหารและขนมมากมาย Brigton ยังเป็นเมือง ศิลปะและดนตรี Brigton ห่างจาก London โดยรถไฟประมาณ 1.30 ชม เท่านั้น

  1. St.Giles International School 
  2. Language Studies International 
  3. EC  English Language Centers